โดยส่วนใหญ่แล้ววิปปิ้งครีมมักมีส่วนผสมจากนมวัว ไม่เหมาะกับการนำมาทำเมนูอาหารให้ลูกค้าที่มีความต้องการที่ต่างออกไปอย่างลูกค้ากลุ่มวีแกน ลูกค้าที่แพ้นมวัว จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเจอวิปปิ้งครีมทำขนมที่ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างครอบคลุมทุกความต้องการ วันนี้แอดมาเสนอ วิปครีมสูตรเจ เป็นทางเลือกสำหรับใช้งานให้กับผู้ประกอบการกัน
ริชส์ วิป ทอปปิ้ง เบส เป็นวิปปิ้งครีมนอนแดรี่ สูตรวีแกน เหมาะสำหรับใช้งานในช่วงเทศกาลเจ และใช้งานทั่วไป ตอบโจทย์ผู้ที่ทำอาหารสำหรับคนแพ้นมวัว หรือเป็นวีแกน ได้เป็นอย่างดี รังสรรค์เมนูได้หลากหลาย เช่น เค้กฟักทอง เค้กแครอท เต้าฮวยเจ มูสเค้กผลไม้
ความโดดเด่นของริชส์ วิป ทอปปิ้ง เบส
– เป็นวิปปิ้งครีมนอนแดรี่ ไม่มีส่วนผสมของนมวัว 100%
– วิปปิ้งครีมสูตรเข้มข้นผสมน้ำ นมสด น้ำผลไม้ หรือของเหลวอื่น
– มีรสชาติหวาน ได้กลิ่นวานิลลาเล็กน้อย
– ทนกรดผลไม้ได้ -เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงหรือบุฟเฟ่ต์ หรือการผลิตครั้งละมากๆ เค้กที่แต่งแล้วสามารถแช่แข็งได้ เพราะมีความอยู่ตัวสูง
– ใช้กับกระบอกอัดแก๊สได้ (ผสมกับของเหลวในปริมาณครีมและของเหลว 2:1 ก่อนใช้งาน)
ข้อแนะนำในการใช้งาน
– ไม่แนะนำให้ใช้เดี่ยวๆ เพราะเป็นวิปปิ้งครีมสูตรเข้มข้น ควรนำไปส่วนผสมกับของเหลวก่อนใช้งาน
– สัดส่วนที่แนะนำสำหรับใช้งาน คือ วิปปิ้งครีม 2 ส่วน : ของเหลว 1 ส่วน เช่น วิปปิ้งครีม 200 กรัม น้ำส้ม 100 กรัม
เมนูแนะนำสำหรับริชส์ วิป ทอปปิ้ง เบส
1. เค้กแครอทเจ
2. เค้กธัญพืชเจ
3. เปี๊ยะส้ม
- ช่องทางจัดจำหน่าย
ผลิตภัณฑ์ ริชส์ วิป ทอปปิ้ง เบส มีจำหน่ายตามร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือสามารถอินบอคมาสอบถามร้านค้าใกล้บ้านได้เลยครับ
หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ :
– Lazada >> https://bit.ly/shop-Lazada
– Line Shopping >> https://bit.ly/37I0sN5
– Shopee >> https://shope.ee/3KyMvoERlY