สำหรับผู้ที่ต้องการใช้วิปปิ้งครีมที่อยู่ตัวได้ดี เมื่อใช้ปาดตกแต่งแล้วให้ความรู้สึกของบัตเตอร์ครีม ริช แอนด์ สมูท ทรอปปิค อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังตามหาอยู่ก็เป็นได้ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นวิปปิ้งครีมสไตล์ บัตเตอร์ครีม ให้รสชาติและกลิ่นวานิลลา สีขาวนวล ขึ้นฟูได้สูงสุด 3 เท่า ความอยู่ตัวดี ทั้งยังไขมันต่ำ ไร้ไขมันทรานส์ ครีมที่ตีแล้วสามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง 3-5 วัน ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ทำเบเกอรี่ได้เป็นอย่างดี
ริช แอนด์ สมูท ทรอปปิค มีดีอย่างไร
✦ ให้รสหวานมัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทำไส้ขนมหรือแต่งหน้าขนมปังแยลโรลหรือเค้กที่ต้องการความหวานมันยิ่งขึ้น
✦ เค้กที่แต่งแล้วสามารถอยู่ในอุณหภูมิห้องได้ 3 วันโดยไม่ต้องแช่ตู้เย็น (หรือในตู้เย็นได้ 5 วัน)
✦ ปริมาตรหลังการตีสูง 300% ประหยัดต้นทุนได้มากกว่า
✦ สร้างสรรค์เมนูได้หลากหลาย สามารถเพิ่มรส กลิ่นหรือสีต่างๆ
✦ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน PHOs (น้ำมันที่ผ่านกระบวนการเติมไฮโดรเจนบางส่วน) ที่เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดและหัวใจ
วิธีตีวิปปิ้งครีม ริช แอนด์ สมูท ทรอปปิค
ก่อนการใช้งาน นำมาคลายเย็นที่ตู้เย็นช่องธรรมดา 8-12 ชั่วโมง หรือข้ามคืน จนครีมเป็นของเหลว จากนั้นเขย่ากล่องก่อนใช้ เมื่อเปิดฝาเพื่อใช้งาน ให้เทอ่างผสมต้องสะอาด แห้ง เย็น ในปริมาณไม่เกิน 20% ของหม้อผสม โดยอุณหภูมิครีมที่เหมาะสมคือ 7-10 องศาเซลเซียส แล้วตีครีมด้วยความเร็วปานกลาง เวลา 3-8 นาที จนกระทั่งตั้งยอดอ่อน หรือได้ความข้นที่ต้องการ
การเก็บรักษาวิปครีมสไตล์ บัตเตอร์ครีม
แช่แข็งในอุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส หากแช่เย็น (2-7 องศาเซลเซียส) โดยไม่เปิดบรรจุภัณฑ์ควรใช้ให้หมดภายใน 2 อาทิตย์ แช่เย็นหลังเปิดควรใช้ให้หมดภายใน 1 อาทิตย์ (เมื่อแช่เย็นแล้วไม่ควรนำกลับไปแช่แข็งซ้ำ)
เมนูแนะนำสำหรับริช แอนด์ สมูท ทรอปปิค
ช่องทางจัดจำหน่าย
ผลิตภัณฑ์ ริช แอนด์ สมูท ทรอปปิค วิปปิ้งครีมสไตล์ บัตเตอร์ครีม มีจำหน่ายตามร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือสามารถอินบอคมาสอบถามร้านค้าใกล้บ้านได้เลยครับ
หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ :
– Lazada >> https://bit.ly/shop-Lazada
– Line Shopping >> https://bit.ly/37I0sN5
– Shopee >> https://shope.ee/3KyMvoERlY