fbpx

กลับไปหน้า เกร็ดน่ารู้

รู้จักกับ ไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง ให้มากขึ้น ก่อนนำไปทำเครื่องดื่มกันเถอะ

การดื่มกาแฟ ชา หรือเครื่องดื่มเมนูอื่นแบบเดิม ๆ ในทุก ๆวัน อาจทำให้ลูกค้ารู้สึกเบื่อหน่ายกับความจำเจ และส่งผลกระทบกับยอดขายได้ เจ้าของร้านคาเฟ่ ผู้ประกอบการร้านเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่มียอดขายน้อยลงก็อาจสงสัยว่าเป็นเพราะอะไรและควรทำอย่างไรดี แอดขอบอกเลยว่าถึงแม้รสชาติเครื่องดื่มจะอร่อยแล้วแต่หากเราเพิ่มลูกเล่นให้กับเครื่องดื่มอีกสักนิด ก็อาจช่วยให้ลูกค้าสนใจเพิ่มมากขึ้นจนกลับมามีกำไรอีกครั้งได้ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากทาง ไอซ์ฮอท เบเวอเรจ บาย ริชส์ ที่จะสามารถช่วยคุณเพิ่มลูกเล่นให้กับเมนูในร้านของคุณได้ นั่นก็คือ ไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง (ICEHOT Beverage Topping) วิปครีมแสนอร่อย ที่จะมาช่วยรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มของคุณให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น  

ทำความรู้จักกับไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง  

วิปครีมไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง (ICEHOT Beverage Topping) คือ วิปครีมสำหรับใช้กับกระบอกบีบวิปครีม ที่ทาง ริชส์ ได้ใส่ใจ คิดค้น และพัฒนารสชาติให้ออกมากลมกล่อม หวานน้อย ไม่เลี่ยน และหอมนมอ่อน ๆ  ที่สำคัญเนื้อวิปครีมตั้งสวยไม่ล้มง่าย สามารถรับประทานคู่กับเครื่องดื่มแทบทุกเมนูได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น สมูทตี้ กาแฟ ชา ก็ใช้ได้ทั้งหมด ทั้งยังผสมสีได้สวย ในสไตล์วิปสายรุ้งหรือยูนิคอร์นก็ได้เช่นกัน 

นอกจากนี้ ไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง เพียง 1 กล่อง สามารถนำมาทอปบนเครื่องดื่มได้มากกว่า 20 แก้ว เพราะมีปริมาณถึง 907 กรัม (1 กล่องบีบดอก-ทอปเครื่องดื่ม 33 กรัมได้ 27 ดอก) ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย (ต้นทุน)ได้อย่างมาก บอกเลยว่าสำหรับสายวิปครีมต้องถูกใจแน่นอนเพราะให้ปริมาณที่คุ้มค่าและเพิ่มยอดขายเพิ่มกำไรให้กับร้านไม่น้อยเลยทีเดียว 

ไอซ์ฮอท-เบเวอเรจ-ทอปปิ้ง

วิธีใช้ไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง 

ไม่ต้องห่วงเลยว่าวิธีการใช้ไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง จะยุ่งยาก เพียงแค่มีกระบอกทำวิปครีม แก๊สวิปครีม ซึ่งหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายเบเกอร์รี่ทั่วไป และไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง 1 กล่อง ก็ได้วิปครีมมาใช้ตกแต่งเครื่องได้ตามใจคุณได้เลย 

วิธีใช้งานสำหรับกระบอกทำวิปครีมขนาด 0.5 ลิตร มีขั้นตอนดังนี้ 

  1. ก่อนใช้ นำครีมมาคลายเย็น ในช่องเย็น (2-7 องศาเซลเซียส) ไว้ประมาณ 24-36 ชั่วโมง หรือกระทั่งครีมละลายเป็นของเหลวและไม่มีเกล็ดน้ำแข็ง
  2. เปิดฝากระบอกวิปครีมและเทไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง ลงไปในกระบอกวิปครีม ใส่ครีม 400 กรัม ต่อก๊าซ 2 ดอก แล้วปิดฝาให้แน่นสนิท 
  3. อัดก๊าซหลอดที่ 1 เขย่ากระบอกวิปครีมประมาณ 30 ครั้ง และอัดก๊าซหลอดที่ 2 เขย่ากระบอกวิปครีมประมาณ 10 ครั้ง และลองบีบเล็กน้อยใส่ภาชนะ หากวิปครีมตั้งฟูแปลว่าใช้งานได้ 

 

เห็นไหมครับว่า 3 ขั้นตอนง่าย ๆ กับ อุปกรณ์เพียงแค่ 3 อย่าง ก็ทำให้คุณได้วิปครีมแสนอร่อยไว้สำหรับเพิ่มลูกเล่นตกแต่งเครื่องดื่มของร้านคุณแล้ว 

ไอซ์ฮอท-เบเวอเรจ-ทอปปิ้ง

การเก็บรักษาไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง 

แอดแนะนำว่าให้เก็บไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง ไว้ในช่องแช่แข็ง อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส เก็บได้ 365 วัน นับจากวันผลิต อย่าลืมที่จะเขย่ากล่องก่อนเปิดใช้ และรีบนำกลับไปแช่เย็นหากใช้ไม่หมดด้วย 

เป็นยังไงกันบ้างครับ ไอซ์ฮอท เบเวอเรจ บาย ริชส์ เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากเลยใช่ไหม ? หากใครสนใจอยากลองนำไปใช้เพิ่มมูลค่าเครื่องดื่มของร้าน เรามีช่องทางการจัดจำหน่ายหลายช่องทางตามด้านล่างนี้ ที่เพิ่มความสะดวกให้กับทุกคน…ไปช้อปกันเลย 

  • ช่องทางจัดจำหน่าย 

ผลิตภัณฑ์ไอซ์ฮอท เบเวอเรจ ทอปปิ้ง (ICEHOT Beverage Topping) 

สามารถหาซื้อสินค้าได้ที่ 

– ร้านจำหน่ายวัตถุดิบเบเกอรี่และเครื่องดื่มทั่วประเทศ เช็คร้านใกล้บ้านคุณ คลิก https://utm.guru/ufvU3 

– Lazada >> https://bit.ly/shop-Lazada 

– Line Shopping >> https://bit.ly/37I0sN5 

– Shopee >> https://shp.ee/trrd3sc 

ดาวน์โหลดบทความ