fbpx

กลับไปหน้า เกร็ดน่ารู้

ไอซ์ฮอท ออลเพอโพส ครีมเมอร์ คอนเซ็นเทรด ครีมเมอร์เติมเครื่องดื่ม เพิ่มรสชาติให้กลมกล่อม 

ไม่ได้มีเพียงแค่อาหารคาว หรือขนมหวานอย่างเบเกอรี่เท่านั้นที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนในการปรุง เพื่อทำให้รสชาติละมุนและอร่อยถูกใจลูกค้า แต่เครื่องดื่มก็ยังเป็นเมนูที่ต้องการการปรุงแต่งรสชาติให้มีความกลมกล่อมเช่นเดียวกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่แอดมินจะมาแนะนำในวันนี้ ก็คือ ไอซ์ฮอท ออลเพอโพส ครีมเมอร์ คอนเซ็นเทรด (ICEHOT All-Purpose Creamer Concentrate) ที่ทาง ไอซ์ฮอท เบเวอเรจ บาย ริชส์ คิดค้นมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้ครีมเมอร์ที่ได้มาตรฐานทำให้เครื่องดื่มของคุณอร่อยยิ่งขึ้น 

ไอซ์ฮอท-ออลเพอโพส-ครีมเมอร์

ทำความรู้จักกับไอซ์ฮอท ออลเพอโพส ครีมเมอร์ คอนเซ็นเทรด กันเถอะ 

ไอซ์ฮอท ออลเพอโพส ครีมเมอร์ คอนเซ็นเทรด (ICEHOT All-Purpose Creamer Concentrate) หรือ ครีมเมอร์หรือครีมเหลวสูตรเข้มข้น นั่นเอง ซึ่งหลายคนอาจพบเห็นกันในรูปแบบผงผสม ที่ทำให้มักพบเจอกับปัญหากับรสชาติเครื่องดื่มที่เปลี่ยนแปลง และจับตัวเป็นก้อน  

ทาง ไอซ์ฮอท เบเวอเรจ บาย ริชส์ มองเห็นถึงปัญหาดังกล่าวและคิดค้นครีมเมอร์ในรูปแบบของเหลวแทน ซึ่งนำไปผสมกับเครื่องดื่มขณะชงได้อย่างง่ายดาย ไม่ทำให้เครื่องดื่มเปลี่ยนรสชาติ อีกทั้งยังมีรสชาติไม่หวานมาก เพิ่มความกลมกล่อม ความละมุน และความหอมของเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี ทั้งยังไม่กลบรสชาติและกลิ่นของชาและกาแฟ และช่วยเพิ่มบอดี้ให้เครื่องดื่มอีกด้วย 

ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถนำมาเติมเครื่องดื่มได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ น้ำผลไม้ ทั้งแบบร้อน-เย็น หรือแม้แต่แบบปั่น เข้มข้นกว่านมข้นจืด 3 เท่า นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และควรมีติดร้านไว้เลยทีเดียว 

ไอซ์ฮอท-ออลเพอโพส-ครีมเมอร์-คอนเซ็นเทรด 

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับไอซ์ฮอท ออลเพอโพส ครีมเมอร์ คอนเซ็นเทรด 

เมื่อพูดถึงครีมเมอร์ ทุกคนคงจะอาจสงสัยเรื่องวิธีการใช้ รวมไปถึงการเก็บรักษาต่าง ๆ เพื่อคลายความสงสัยนี้ วันนี้แอดมินนำเกร็ดความรู้เหล่านั้นมาฝากกันครับ 

  • วิธีใช้ไอซ์ฮอท ออลเพอโพส ครีมเมอร์ คอนเซ็นเทรด : เพราะ ริชส์ ใส่ใจและเข้าใจการทำเครื่องดื่มเป็นอย่างดี จึงคิดค้นรูปแบบของครีมเมอร์ที่ทำให้คุณสะดวกต่อการใช้งาน เพียงแค่คุณเปิดฝาและเทลงไปในขณะชงเครื่องดื่มและผสมให้เข้ากัน ก็สามารถดื่มได้ทันที  
  • การเก็บรักษา : เนื่องจาก ไอซ์ฮอท ออลเพอโพส ครีมเมอร์ คอนเซ็นเทรด เป็นของเหลว จึงไม่ควรเก็บไว้ในช่องแช่แข็ง ควรเก็บไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดาเท่านั้น 
  • อายุการใช้งาน : ไอซ์ฮอท ออลเพอโพส ครีมเมอร์ คอนเซ็นเทรด หากเก็บรักษาตามคำแนะนำสามารถอยู่ได้นานถึง 365 วัน ทั้งนี้ควรเช็ควันหมดอายุบนผลิตภัณฑ์ร่วมด้วย 
  • ปริมาณ : 1 กล่อง มีปริมาณ 1,000 มิลลิลิตร ซึ่งสามารถทำได้ไม่ต่ำกว่า 50 แก้ว เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างมากสำหรับผู้ประกอบการเจ้าของร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านขายเครื่องดื่มต่าง ๆ 
  • ช่องทางจัดจำหน่าย 

ผลิตภัณฑ์ไอซ์ฮอท ออลเพอโพส ครีมเมอร์ คอนเซ็นเทรด (ICEHOT All-Purpose Creamer Concentrate) 

สามารถหาซื้อสินค้าได้ที่ 

– ร้านจำหน่ายวัตถุดิบเบเกอรี่และเครื่องดื่มทั่วประเทศ เช็คร้านใกล้บ้านคุณ คลิก https://utm.guru/ufvU3 

– Lazada >> https://bit.ly/shop-Lazada 

– Line Shopping >> https://bit.ly/37I0sN5 

– Shopee >> https://shp.ee/trrd3sc 

ดาวน์โหลดบทความ