อโวเซ็ท ออลเพอโพส วิปทอปปิ้ง ฟอร์ เบรด เป็นวิปปิ้งครีมที่ช่วยให้การทำขนมปังนุ่มๆ เป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์ผู้ประกอบ ขนมปัง เป็นวัตถุดิบที่ช่วยให้ขนมปังมีความนุ่ม สามารถนำไปใช้ทำเมนูต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย รวมทั้งนำไปผสมสอดไส้เบเกอรี่ เช่น ฟิลลิ่ง คัสตาร์ด
คุณสมบัติของอโวเซ็ท ออลเพอโพส วิปทอปปิ้ง ฟอร์ เบรด
✦ ทำได้หลากหลายเมนู ทั้งเป็นส่วนผสม ใส่ไส้ขนมปังและเบเกอรี่
✦ ผสมกับโดว์ ขนมปัง ให้ความนุ่มพิเศษไม่เหมือนใคร เมื่อนำมาผสมในสูตรขนมปัง เพื่อเพิ่มความนุ่มพิเศษ ให้ผสมลงในส่วนผสมแป้งโดว์ 5%-15% ขึ้นอยู่กับสูตร ( ติดต่อสอบถามเบอร์ 02-264-0261-4 ฝ่ายเทคนิค)
✦ สามารถนำมาผสมกรด เช่น น้ำผลไม้ ฟิลลิ่ง ก็ให้สีสันที่สวยสดใส
✦ ให้ขนมปังนุ่มมากขึ้น ช่วยยืดอายุสินค้าได้นานกว่า โดยสามารถวางขายในอุณหภูมิห้องได้ยาวนาน 4 วัน (อุณหภูมิห้อง 28 ํC ตามผลการทดสอบของ SGS ( FOOD LAB TEIPEI ))
การเก็บรักษาวิปปิ้งครีม
แช่แข็งในอุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส หากแช่เย็น (2-7 องศาเซลเซียส) โดยไม่เปิดบรรจุภัณฑ์ควรใช้ให้หมดภายใน 2 อาทิตย์ แช่เย็นหลังเปิดควรใช้ให้หมดภายใน 1 อาทิตย์ (เมื่อแช่เย็นแล้วไม่ควรนำกลับไปแช่แข็งซ้ำ)
วิธีการใช้วิปปิ้งครีมสำหรับ ขนมปัง
✦ คลายเย็น (2-7 องศาเซลเซียส) ประมาณ 24-36 ชั่วโมงก่อนใช้
✦ เขย่ากล่องก่อนเปิดทุกครั้ง
✦ เท ริชส์ วิปทอปปิ้งในหม้อผสมที่แห้งและเย็น ในปริมาณไม่เกิน 20% ของหม้อผสม
✦ ตีครีมด้วยความเร็วปานกลางหรือสูง จนกระทั่งครีมข้นอยู่ตัวตามต้องการ
เมนูแนะนำสำหรับวิปปิ้งครีมอโวเซ็ท
ช่องทางจัดจำหน่าย
ผลิตภัณฑ์ อโวเซ็ท ออลเพอโพส วิปทอปปิ้ง ฟอร์ เบรด มีจำหน่ายตามร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือสามารถอินบอคมาสอบถามร้านค้าใกล้บ้านได้เลยครับ
หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ :
– Lazada >> https://bit.ly/shop-Lazada
– Line Shopping >> https://bit.ly/37I0sN5
– Shopee >> https://shope.ee/3KyMvoERlY