เค้กไร้แป้งหน้ากรอบ
สูตรนี้ทำได้ (ที่) 1 ปอนด์ 1 ชิ้น
เวลาที่ใช้ในการทำ 1 ชั่วโมง 30 นาที - 2 ชั่วโมง
ระดับความยาก ปานกลาง
ริชส์ ทอปปิ้ง ไพร์ด มีขายที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่
ส่วนผสมเนื้อเค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง
ดาร์คช็อคโกแลต
125
กรัม
เนยจืด
70
มิลลิลิตร
ไข่แดง 3 ฟอง
60
กรัม
ไข่ขาว 3 ฟอง
90
กรัม
น้ำตาลทราย
90
กรัม
ริชส์ ทอปปิ้ง ไพร์ด
30
มิลลิลิตร
และช่องทางออนไลน์
วิธีทำเนื้อเค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง