เค้กสปาเกตตี้ซอสครีมคาโบนาร่า
สูตรนี้ทำได้ (ที่) 5 ชิ้น (พิมพ์ขนาด 3 นิ้ว)
เวลาที่ใช้ในการทำ 2 ชั่วโมง
ระดับความยาก ปานกลาง
ริชส์ ซันวิป มีขายที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่
ส่วนผสมชิฟฟ่อนเค้ก
ไข่ไก่
5
กรัม
แป้งเค้ก
120
กรัม
ผงฟู
2
กรัม
น้ำตาล
50
กรัม
นมผง
10
กรัม
น้ำมันพืช
65
กรัม
น้ำเปล่า
75
กรัม
น้ำตาล
120
กรัม
ครีมออฟทาร์ทาร์
1
กรัม
ส่วนผสมเส้นสปาเก็ตตี้
มันหวานสำเร็จ
100
กรัม
ริชส์ ซันวิป(ตีตั้งยอด)
50
กรัม
ส่วนผสมซอสครีมคาโบนาร่า
นมสด
100
กรัม
ไข่แดง
1
กรัม
น้ำตาล
10
กรัม
เจลาติน
4
กรัม
ริชส์ ซันวิป
100
กรัม
ส่วนผสมท็อปปิ้ง
เผือก (นึ่งสุก)
20
กรัม
โอริโอ
1
กรัม
แคนเบอร์รี่สับหยาบ
5
กรัม
และช่องทางออนไลน์
วิธีทำเนื้อชิฟฟ่อน วิธีทำเส้นสปาเก็ตตี้ วิธีทำซอสครีมคาโบนาร่า