เค้กทุบครีมนม
สูตรนี้ทำได้ (ที่) -
เวลาที่ใช้ในการทำ 60 นาที
ระดับความยาก ง่าย
ริชส์ ไนแองการาฟาร์ม มิลค์ทอปปิ้ง มีที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่
ส่วนผสมเปลือกช็อคโกแลตรูปหัวใจ
ช็อคโกแลตคอมพาว์ด
600
กรัม
ส่วนผสมเค้กมิลค์ช็อคโกแลต
ริชส์ ไนแองการาฟาร์ม มิลค์ทอปปิ้ง
50
กรัม
ดาร์ค ช็อคโกแลต
200
กรัม
เนยสด
40
กรัม
ไข่แดง
3
ฟอง
ไข่ขาว
3
ฟอง
น้ำตาลทราย
15
กรัม
ส่วนผสมมิลค์ครีมลาวา
ริชส์ ไนแองการาฟาร์ม มิลค์ทอปปิ้ง
50
กรัม
และช่องทางออนไลน์
วิธีทำเปลือกช็อคโกแลตรูปหัวใจ วิธีทำเค้กมิลค์ช็อคโกแลต วิธีทำมิลค์ครีมลาวา วิธีการประกอบ