เค้กครีมลำไย
สูตรนี้ทำได้ (ที่) 2 ก้อน ก้อละ 0.5 ปอนด์
เวลาที่ใช้ในการทำ 1 ชั่วโมง 20 นาที
ระดับความยาก ง่าย
ริชส์ ทอปปิ้ง ไพร์ด มีขายที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่
ส่วนผสมเค้กสปันจ์
ไข่
3
ฟอง
เอสพี
15
กรัม
น้ำตาลทราย
90
กรัม
นมสด
25
กรัม
แป้งเค้ก
90
กรัม
นมผง
10
กรัม
ผงฟู
1/2
ช้อนชา
เนยสด
25
กรัม
ส่วนผสมหน้าครีมลำไย
น้ำตาลทราย
20
กรัม
นมสด
125
กรัม
ริชส์ ทอปปิ้ง ไพร์ด
80
กรัม
แป้งกวนไส้
25
กรัม
เกลือ
1/4
ช้อนชา
เนื้อลำไย
150
กรัม
และช่องทางออนไลน์
วิธีทำเค้กสปันจ์ วิธีทำหน้าครีมลำไย