Matcha Panna Cotta
สูตรนี้ทำได้ (ที่) 6 ถ้วย
เวลาที่ใช้ในการทำ 45 นาที
ระดับความยาก ง่าย
ริชส์ ไนแองการา ฟาร์ม มิลค์ ทอปปิ้ง มีที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่
ส่วนผสมพานาคอตต้าชาเขียว
นมสด
225
กรัม
น้ำตาลทรายขาว
40
กรัม
เจลาติน (แผ่นเล็ก)
2
แผ่น
ไวท์ช็อคโกแลต
50
กรัม
ผงชาเขียว
4
กรัม
ริชส์ไนแองการา ฟาร์ม มิลค์ทอปปิ้ง
200
กรัม
ส่วนผสมพานาคอตต้านมสด
นมสด
200
กรัม
กลิ่นวานิลลา
–
ตามต้องการ
น้ำตาลทรายขาว
45
กรัม
เจลาติน (แผ่นเล็ก)
2
แผ่น
ริชส์ไนแองการา ฟาร์ม มิลค์ทอปปิ้ง
240
กรัม
และช่องทางออนไลน์
วิธีทำพานาคอตต้าชาเขียว วิธีทำพานาคอตต้านมสด