fbpx

น้ำข้าวเหนียวมะม่วงสแปช

น้ำข้าวเหนียวมะม่วงสแปช

placeholder

สูตรนี้ทำได้ (ที่) 1 แก้ว

placeholder

เวลาที่ใช้ในการทำ 15 นาที

placeholder

ระดับความยาก ง่าย

ส่วนผสมที่ 1
มะม่วง เพียวเร่ 45 มิลลิลิตร
โซดา 150 มิลลิลิตร
ส่วนผสมที่ 2
ริชส์ นอนแดรี่ ครีมเมอร์ 50 มิลลิลิตร
น้ำเย็น 50 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อม 30 มิลลิลิตร
ข้าวเหนียวมูล 100 กรัม

 

ริชส์ นอนแดรี่ ครีมเมอร์ มีที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ แม็คโคร
และช่องทางออนไลน์

วิธีทำส่วนผสมที่ 1

  • นำมะม่วงเพียวเร่ เทใส่แก้ว เติมน้ำแข็ง ทอปด้วยโซดา
  • ทอปด้วย Sticky Rice Topping ตกแต่งด้วยมะม่วงสุก ใบมิ้น

วิธีทำส่วนผสมที่ 2

  • ปั่นส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน (ต่อแก้ว 60 กรัม)