ชูครีมชาไข่มุก
สูตรนี้ทำได้ (ที่) 5-6 ชิ้น
เวลาที่ใช้ในการทำ 1 ชั่วโมง 30 นาที
ระดับความยาก ปานกลาง
ริชส์ ไนแองการาฟาร์ม มิลค์ทอปปิ้ง มีที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่
ส่วนผสมหน้าคุกกี้
แป้งอเนกประสงค์
47
กรัม
น้ำตาลทราย
42
กรัม
เนยเย็น
37
กรัม
ส่วนผสมตัว Choux
เนย
45
กรัม
น้ำ
100
กรัม
เกลือ
2
กรัม
แป้งอเนกประสงค์
65
กรัม
ไข่ไก่
2
ฟอง
ส่วนผสมไข่มุก
ไข่มุก
100
กรัม
น้ำ
750
กรัม
น้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดง
25
กรัม
ส่วนผสมไส้ครีมชาดำ
ไข่แดง
3
ฟอง
น้ำตาล
50
กรัม
ริชส์ ไนแองการาฟาร์ม มิลค์ทอปปิ้ง
100
กรัม
น้ำชา
150
กรัม
นมจืด
100
กรัม
แป้งอเนกประสงค์
23
กรัม
ไข่มุก
200
กรัม
ส่วนผสมน้ำชาดำ
ใบชาดำไต้หวัน
60
กรัม
น้ำตาลทราย
80
กรัม
น้ำ
750
กรัม
และช่องทางออนไลน์
วิธีทำหน้าคุกกี้ วิธีทำตัว Choux วิธีทำไข่มุก วิธีทำไส้ครีมชาดำ วิธีทำน้ำชาดำ