fbpx

ชีสเค้กหน้าไหม้

ชีสเค้กหน้าไหม้

placeholder

สูตรนี้ทำได้ (ที่) 10 ชิ้น

placeholder

เวลาที่ใช้ในการทำ 1.5-2 ชม

placeholder

ระดับความยาก ปานกลาง

สั่งสินค้าออนไลน์

ส่วนผสมชีสเค้กหน้าไหม้
ครีมชีส 500 กรัม
น้ำตาลทราย 150 กรัม
แป้งข้าวโพด 15 กรัม
ริชส์ กรูเมต์ ทรีโอ 250 กรัม
ไข่ไก่ 3 ฟอง
กลิ่นวานิลลา 2 กรัม

 

ริชส์ กรูเมต์ ทรีโอ มีที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ฟู้ดแลนด์ ยูเอฟเอ็มฟูจิซุปเปอร์
และช่องทางออนไลน์

วิธีทำชีสเค้กหน้าไหม้

  • นำครีมชีส และน้ำตาลทราย ผสมรวมกัน คนให้ส่วนผสมเข้ากัน จนน้ำตาลละลาย
  • ใส่ไข่ไก่และกลิ่นวานิลาลงไป ผสมให้เข้ำกัน จำกนั้นใส่แป้งข้ำวโพดลงไป ผสมให้เข้ำกัน จนเนื้อเนียน
  • ใส่ริชส์ กรูเมต์ ทรีโอ ลงไป ผสมให้เข้ำกัน นำเนื้อชีส เค้ก ใส่พิมพ์ขนาด 2 ปอนด์อบด้วยไฟ 220 องศาเซลเซียส 20 นาทีหรือจนกว่าขนมสุก