ชีสเค้กหน้าไหม้
สูตรนี้ทำได้ (ที่) 10 ชิ้น
เวลาที่ใช้ในการทำ 1.5-2 ชม
ระดับความยาก ปานกลาง
ริชส์ กรูเมต์ ทรีโอ มีที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ฟู้ดแลนด์ ยูเอฟเอ็มฟูจิซุปเปอร์
ส่วนผสมชีสเค้กหน้าไหม้
ครีมชีส
500
กรัม
น้ำตาลทราย
150
กรัม
แป้งข้าวโพด
15
กรัม
ริชส์ กรูเมต์ ทรีโอ
250
กรัม
ไข่ไก่
3
ฟอง
กลิ่นวานิลลา
2
กรัม
และช่องทางออนไลน์
วิธีทำชีสเค้กหน้าไหม้