ขนมปังธัญพืช
สูตรนี้ทำได้ (ที่) 16 ชิ้น
เวลาที่ใช้ในการทำ 2 ชั่วโมง 30 นาที
ระดับความยาก ง่าย
ริชส์ อโวเซ็ท ออลเพอโพส วิปทอปปิ้ง ฟอร์ เบรด มีที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่
ส่วนผสมขนมปัง
แป้งขนมปัง
500
กรัม
น้ำตาลทราย
100
กรัม
ยีสต์
10
กรัม
เกลือ
9
กรัม
น้ำเย็น
160
กรัม
อโวเซ็ท วิปทอปปิ้ง ฟอร์เบรด
90
กรัม
ไข่ไก่
1
ฟอง
เนย
80
กรัม
ฟักทองญี่ปุ่นบด (หรือถั่วแดงบดหรือมันม่วงบด)
100
กรัม
ส่วนผสมคัสตาร์ด
อโวเซ็ท วิปทอปปิ้ง ฟอร์เบรด
120
กรัม
นมข้นหวาน
70
กรัม
ไข่แดง
100
กรัม
แป้งกวนไส้
30
กรัม
น้ำ
30
กรัม
เนยจืด
140
กรัม
น้ำตาลทราย
50
กรัม
ส่วนผสมครีมฟักทอง
ฟักทองญี่ปุ่น
200
กรัม
น้ำตาลทราย
30
กรัม
อโวเซ็ท วิปทอปปิ้ง ฟอร์เบรด
50
กรัม
เนยจืด
20
กรัม
ส่วนผสมครีมถั่วแดง
ถั่วแดง
200
กรัม
น้ำตาลทราย
30
กรัม
อโวเซ็ท วิปทอปปิ้ง ฟอร์เบรด
50
กรัม
เนยจืด
20
ฟอง
แบะแซ
20
กรัม
ส่วนผสมครีมมันม่วง
มันม่วง
200
กรัม
น้ำตาลทราย
30
กรัม
อโวเซ็ท วิปทอปปิ้ง ฟอร์เบรด
50
กรัม
เนยจืด
20
กรัม
แบะแซ
20
กรัม
และช่องทางออนไลน์
วิธีทำขนมปัง วิธีทำคัสตาร์ด วิธีทำครีมฟักทอง วิธีทำครีมถั่วแดง วิธีทำครีมมันม่วง