เค้กชิฟฟอนลูกตาล
สูตรนี้ทำได้ (ที่) 7 ชิ้น
เวลาที่ใช้ในการทำ 80 นาที
ระดับความยาก ปานกลาง
ริชส์ โกลด์ เลเบล มีที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ แม็คโคร
ส่วนผสมเนื้อเค้กชิฟฟอนวนิลา
แป้งเค้ก
200
กรัม
ผงฟู
3
กรัม
น้ำตาลทราย
75
กรัม
เกลือ
1 .5
กรัม
น้ำมันพืช
115
มล
ไข่แดง
6
ฟอง
น้ำใบเตย
150
มล
กลิ่นวานิลลา
1.5
กรัม
ไข่ขาว
6
ฟอง
ครีมออฟทาร์ทาร์
0.5
กรัม
น้ำตาล
150
กรัม
ส่วนผสมหน้าลูกตาล
น้ำเปล่า
100
กรัม
น้ำเชื่อมลูกตาล
200
กรัม
ริชส์ โกลด์ เลเบล
300
กรัม
นมจืด
300
กรัม
น้ำตาล
20
กรัม
เกลือ
0.5
กรัม
แป้งกวนไส้
30
กรัม
เจลาติน
6
กรัม
และช่องทางออนไลน์
วิธีทำเนื้อเค้กชิฟฟอน วิธีทำหน้าลูกตาล