ชีสเค้กหน้าไหม้

ชีสเค้กหน้าไหม้

placeholder

สูตรนี้ทำได้ (ที่) 10 ชิ้น

placeholder

เวลาที่ใช้ในการทำ 1.5-2 ชม

placeholder

ระดับความยาก ปานกลาง

สั่งสินค้าออนไลน์

ส่วนผสมชีสเค้กหน้าไหม้
ครีมชีส 25 กรัม
น้ำตาลทราย 35 กรัม
แป้งข้าวโพด 240 กรัม
ริชส์ กรูเมต์ ทรีโอ 140 กรัม
ไข่ไก่ 10 กรัม
กลิ่นวานิลลา 10 กรัม

 

ริชส์ กรูเมต์ ทรีโอ มีที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ฟู้ดแลนด์ ยูเอฟเอ็มฟูจิซุปเปอร์
และช่องทางออนไลน์

วิธีทำชีสเค้กหน้าไหม้

  • นำครีมชีส และน้ำตาลทราย ผสมรวมกัน คนให้ส่วนผสมเข้ากัน จนน้ำตาลละลาย
  • ใส่ไข่ไก่และกลิ่นวานิลาลงไป ผสมให้เข้ำกัน จำกนั้นใส่แป้งข้ำวโพดลงไป ผสมให้เข้ำกัน จนเนื้อเนียน
  • ใส่ริชส์ กรูเมต์ ทรีโอ ลงไป ผสมให้เข้ำกัน นำเนื้อชีส เค้ก ใส่พิมพ์ขนำด 2 ปอนด์อบด้วยไฟ 220 องศาเซลเซียส 20 นาทีหรือจนกว่าขนมสุก